Trường ca, sử thi trong môi trường văn hóa dân gian Tây Nguyên - Linh Nga NieKDam (Văn hóa Dân tộc, 2005)
Khái quát chung về trường ca, sử thi môi trường văn hoá dân gian Tây Nguyên. Những đặc trưng âm nhạc trường ca, sử thi và việc bảo tồn phát huy giá trị văn hoá dân tộc.