Trang phục các tộc người nhóm ngôn ngữ Kađai - Đỗ, Thị Hoà (Văn hóa Dân tộc, 2005)
Khảo sát trang phục của phụ nữ, nam giới và trẻ em, Trang phục ngày thường và ngày hội. Ngaòi ra còn có trang phục trong tang lễ và hoạt động tín ngưỡng khác.