Hồ Chí Minh với vấn đề đoàn kết các dân tộc - Lê, Ngọc Thắng (Văn hóa Dân tộc, 2005)
Giới thiệu sản phẩm văn hoá dân tộc Thái, rrang phục Thái qua sự thể hiện nếp sống dân tộc. Nghệ thuật tạo hình, trang trí trang phục và vị trí thẩm mỹ trang phục trong văn hoá Thái. Sự giao lưu văn hoá qua trang phục.