Tác phẩm văn học được giải thưởng Hồ Chí Minh - Nguyên Hồng (Tác phẩm Văn học được giải thưởng Hồ Chí Minh., 2005)
Giới thiệu các tác phẩm văn học của nhà văn Nguyên Hồng được tặng giải thưởng Hồ Chí Minh đã và đang có ảnh hưởng to lớn trong cuộc phát triển văn học nghệ thuật đương đại.