Các nhà thông thái và 600 câu danh ngôn thế giới - Nguyệt ánh (Thế giới, 2005)
Giới thiệu thân thế sự nghiệp của những nhà thông thái nổi tiếng trên thế giới và những câu danh ngôn được lưu truyền như châm ngôn và hành động sống của mỗi con người trong tất cả các thời đại.