Một số phong tục nhi lễ dân gian truyền thống Việt Nam - Quang Tuệ (Văn hóa Dân tộc, 2005)
Phản ánh tinh thần hợp thể nền văn hiến trong xã hội Việt Nam từ cổ xưa cho đến ngày nay. Những nghi lễ, phong tục tập quán truyền thống của người Việt.