Tri thức cổ đại trong đời sống hiện đại - phong thuỷ - Eva Wong (Văn hóa Dân tộc, 2004)
Tìm hiểu nguồn gốc, lịch sử thăng trầm của phong thuỷ, những kiến thức cơ bản, bát quái âm dương và những nguyên lý cốt lõi ứng dụng sáng tạo dựa trên nhữg hiểu biết về ngũ hành, địa hình tổng thể.