Thực trạng hoạt động của đội thông tin lưu động huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên và những vấn đề đặt ra trong giai đoạn hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc - Đàm, Thị Tấm (2006)
Giới thiệu vai trò và thực trạng hoạt động của đội thông tin lưu động huyện Đồng Hỷ Thái nguyên. Từ những nghiên cứu khảo sát thực tế, tác giả đưa ra một số giải pháp và kiến nghị nhằm phát huy hơn nữa hiệu quả hoạt động của đội thông tin lưu động ở Đồng Hỷ Thái Nguyên.