Thực trạng phong trào xây dựng gia đình và làng văn hóa ở huyện Ngân Sơn - tỉnh Bắc Cạn : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc - Chu, Thị Quyên (2006)
Trình bày một số cơ sở lý luận về xây dựng gia đình và langf văn hoá. Nêu thực trạng phong trào xây dựng gia đình và làng văn hoá ở huyện Ngân Sơn tỉnh Bắc Cạn. Đưa ra một số giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả của phong trào xây dựng gia đình và làng văn hoá ở Ngân Sơn.