Hoạt động thông tin tư liệu của thư viện Tiền Giang phục vụ công tác quản lý tại địa phương : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Thị Kim Thanh (2005)
Giới thiệu về hoạt động thông tin tư liệu phục vụ công tác quản lý và vai trò của thư viện Tiền giang, Khảo sát nhu cầu tin và thực trạng hoạt động thông tin tư liệu của thư viện Tiền Giang phục vụ công tác quản lý tại địa phương. Đưa ra một số giải pháp nhằm tăng cường và hoàn thiên hoạt động thông tin tư liệu của thư viện.