Tăng cường hoạt động thông tin - thư viện tại trường đại học Y Hải Phòng trong giai đoạn đổi mới đất nước : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (2005)
Tác giả nghiên cứu khảo sát thực trạng hoạt động thông tin thư viện của Trường đại học Y Hải Phòng nhằm đưa ra những đánh giá mang tính khách quan, tổng thể, tìm ra một phương hướng phát triển thích hợp và những giải pháp mang tính khả thi nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của thư viện Trường.