Phát triển nguồn lực thông tin tại Thư viện - Học viện Quân Y : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Trung Thành (2004)
Giới thiệu về nguồn lực thông tin trong công tác nghiên cứu, giảng dạy học tập và điều trị tại Học viện Quân Y; Trình bày về thực trạng nguồn lực thông tin tại thư viện Học viện Quân Y; nêu các giải pháp phát triển nguồn lực thông tin tại thư viện.