Nghiên cứu và hoàn thiện các sản phẩm thông tin của Trung tâm thông tin và dự báo kinh tế - xã hội quốc gia : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Thị Hồng (2005)
Phân tích và nhận định về thực trạng các sản phẩm thông tin tại Trung tâm thông tin và dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, đưa ra những ưu nhược điểm của từng sản phẩm. Trên cơ sở thực tiễn, tác giả đề xuất định hướng và biện pháp hoàn thiện các sản phẩm thông tin của Trung tâm thông tin và dự báo kinh tế - xã hội quốc gia.