Tăng cường nguồn lực thông tin tại Thư viện Quốc gia Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Thị Kim Dung (2005)
Tác giả nghiên cứu, phân tích, đánh giá thực trạng nguồn lực thông tin của Thư viện Hà Nội; Đưa ra các giải pháp nhằm tăng cường nguồn lực tại Thư viện Hà Nội phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô.