Hoạt động thư viện - thông tin phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn của Thư viện tỉnh Hà Tây : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Khuất, Thị Bích Thủy (2004)
Nghiên cứu đặc điểm nhu cầu tin, người dùng tin trong lĩnh vực hoạt động nông nghiệp ở tỉnh Hà Tây; nghiên cứu thực trạng hoạt động thư viện thông tin phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn ở tỉnh. Trên cơ sở những nghiên cứu khảo sát thực tế, tác giả đề xuất các giả pháp khả thi nhằm tăng cường hoạt động thư viện - thông tin phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Tây, đáp ứng nhu cầu tin ở lĩnh vực này.