Tổ chức quản lý và khai thác nguồn lực thông tin ở Học viện Chính trị quân sự : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Đức Hào (2004)
Nghiên cứu thực trạng công tác tổ chức, quản lý và khai thác nguồn lực thông tin ở Học viện Chính trị quân sự và đề xuất một số giải pháp về tổ chức, quản lý và khai thác nguồn lực thông tin, nâng cao chất lượng hoạt động thông tin - thư viện phục vụ nhiệm vụ giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học ở Học viện Chính trị quân sự từ năm 1996 đến nay.