Nghiên cứu việc sử dụng ngôn ngữ từ khóa tại Viện Thông tin thư viện y học Trung ương : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Lê, Thị Thuý Hiền (2004)
Giới thiệu về ngôn ngữ từ khoá với Viện Thông tin Thư viện Y học Trung ương; Trình bày về thực trạng sử dụng ngôn ngữ từ khoá tại Viện Thông tin Thư viện Y học Trung ương; Đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện ngôn ngữ từ khoá tại Viện.