Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện của Trung tâm Thông tin Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Phạm, Thị Yên (2005)
Khảo sát nghiên cứu thực trạng hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện của Trung tâm Thông tin Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội từ năm 1997 đến nay, khảo sát nhu cầu thông tin của người dùng tin trong giai đoạn hiện nay. Trên cơ sở nghiên cứu thực tế, tác giả đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện hơn nữa hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện của Trung tâm thông tin Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội.