Nghiên cứu ứng dụng Marketing trong một số cơ quan thư viện thông tin lớn ở Hà Nội hiện nay : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Hồng Anh (2005)
Khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng ứng dụng Marketing trong hoạt động ở một số cơ quan thư viện thông tin lớn ở Hà Nội hiện nay, từ đó đề xuát một số giải pháp cơ bản hoàn thiện và phát triển hoạt động này.