Sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại Trung tâm thông tin - thư viện và nghiên cứu khoa học Văn phòng Quốc hội : Luận văn thạc sĩ Thông tin - thư viện - Trịnh, Giáng Hương (2005)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng các sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện và việc khai thác sử dụng chúng tại trung tâm Trung tâm thông tin - thư viện và Nghiên cứu khoa học Văn phòng Quốc hộ, từ đó đề ra những giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả của sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện.