Hoạt động thư mục trong các thư viện tỉnh, thành phố ở Miền Nam Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Kiều, Thuý Nga (2005)
Giới thiệu về hoạt động thư mục và nhu cầu sử dụng thư mục trong các thư viện tỉnh và thành phố ở Miền Nam. Khảo sát, nghiên cứu thực trạng hoạt động thư mục ở các thư viện tỉnh và thành phố ở Miền Nam, trên cơ sở đó, đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động thư mục tại đây.