Tăng cường hoạt động thông tin - thư viện ở trường Đại học Quy Nhơn trong giai đoạn đổi mới giáo dục hiện nay : Luận văn thạc sĩ Thông tin - thư viện - Huỳnh, Văn Bàn (2004)
Giới thiệu vài nét về Trường đại học Quy Nhơn trước yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay. Trình bày thực trạng hoạt động thông tin - thư viện ở Trường, qua đó tác giả đề xuất các giải pháp tăng cường hoạt động thông tin - thư viện ở Trường trong giai đoạn đổi mới giáo dục hiện nay.