Tăng cường nguồn lực thông tin địa chí ở Thư viện Hà Nội phục vụ sự nghiệp phát triển Thủ đô : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Ngọc Nguyên (2004)
Giới thiệu về nguồn lực thông tin địa chí trong hoạt động thông tin thư viện ở Thư viện Hà Nội. Khảo sát, đánh giá thực trạng nguồn lực thông tin địa chí ở Thư viện Hà Nội, trên cơ sở những nghiên cứu đánh giá thực tế, đưa ra một số giải pháp nhằm tăng cường nguồn lực thông tin địa chí ở Thư viện Hà Nội phục vụ sự nghiệp phát triển ở Thủ đô.