Nghiên cứu nhu cầu tin của người dùng tin tại phòng Thông tin - tư liệu - thư viện Viện Văn học : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Thị Tường Anh (2004)
Giới thiệu về hoạt động của Phòng thông tin tư liệu thư viện Viện Văn học. Nghiên cứu nhu cầu tin của người dùng tin tại Phòng, phân tích, khảo sát thực tế khả năng đáp ứng nhu cầu tin, đưa ra các giải pháp tăng cường hoạt động thông tin thư viện tại Viện Văn học.