Đảm bảo thông tin khoa học & công nghệ tại trung tâm thông tin khoa học và công nghệ quốc gia : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Tạ, Hoài Anh (2005)
Giới thiệu khái quát về người dùng tin và nhu cầu tin tại Trung tâm thông tin hoa học và công nghệ quốc gia. Nghiên cứu thực trạng đảm bảo thông tin khoa học và công nghệ tại trung tâm, đề xuất các giải pháp đảm bảo thông tin khoa học và công nghệ.