Nâng cao chất lượng xử lý tài liệu tại trung tâm thông tin thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Đồng, Đức Hùng (2005)
Trình bày thực trạng công tác xử lý tài liệu của Trung tâm thông tin thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội, phân tích, đánh giá các mặt mạnh, mặt yếu, những tác động tích cực, và tiêu cực mà hoạt động xử lý tài liệu đem lại, trên cơ sở đó, đề ra những giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng công tác xử lý tài liệu, góp phần thúc đẩy quá trình phát triển ngày một lớn mạnh của Trung tâm.