Tăng cường hoạt động thông tin - thư viện tại Thư viện tỉnh Bình Dương phục vụ các ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Thị Hai (2004)
Nghiên cứu nhu cầu thông tin của người dùng tin trong các ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Bình Dương. Khảo sát thực trạng hoạt động thông tin thư viện của Thư viện tỉnh Bình Dương phục vụ các ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, nghiên cứu đề xuất các giải pháp tăng cường hoạt động thông tin, thoả mãn cao nhu cầu của người dùng tin hoạt động trong các ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Bình Dương.