Tăng cường hoạt động thông tin - thư viện ở Học viện Kỹ thuật quân sự trong giai đoạn hiện đại hóa quân đội : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Phạm, Anh Tấn (2004)
Giới thiệu đặc điểm hoạt động thông tin - thư viện ở Học viện kỹ thuật Quân sự. Trình bày thực trạng hoạt động thông tin thư viện ở Học viện, đưa ra một số giải pháp tăng cường hoạt động thông tin thư viện ở Học viện Kỹ thuật quân sự trong giai đoạn hiện đại hoá quân đội.