Khảo sát bộ máy tra cứu tin tại Trường đại học Bách khoa Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Thị Thu Thuỷ (2004)
Giới thiệu bộ máy tra cứu tin với hoạt động của Trường đại học Bách khoa Hà Nội. Nghiên cứu, đánh giá thực trạng bộ máy tra cứu tin ở trường, đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện bộ máy tra cứu tin tại đây.