Nghiên cứu nhu cầu tin và phục vụ thông tin tại Phân viện Hà Nội - Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Phùng, Thị Minh Xuyến (2004)
Khảo sát nhu cầu tin, nghiên cứu nhu cầu tin chủ đạo của từng đối tượng dùng tin tại phân viện Hà Nội - Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; khảo sát nguồn lực thông tin, phương thức phục vụ thông tin tại phân viện; đề xuất các giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao năng lực đáp ứng nhu cầu tin của người dùng tin tại đây.