Vốn báo, tạp chí Thư viện Quốc gia Việt Nam: Việc tạo lập và khai thác : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Thị Hải (1994)
Trình bày việc tạo lập vốn báo - tạp chí trong Thư viện Quốc gia Việt Nam, tổ chức khai thác vốn báo tạp chí của thư viện, đưa ra một số khuyến nghị nhằm khai thác vốn báo tạp chí đó.