Khảo sát phong cách khoa học trong ngôn ngữ của ấn phẩm thông tin : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Phạm, Bích Huyền (1997)
Giới thiệu về ấn phẩm thông tin và vấn đề phong cách khoa học trong ngôn ngữ ấn phẩm thông tin. Khảo sát phong cách khoa học trong ngôn ngữ của một số ấn phẩm thông tin, qua đó rút ra nhận xét và đề xuất các kiến nghị.