Văn hóa ứng xử Hồ Chí Minh với việc xây dựng con người mới hiện nay : Luận văn thạc sĩ khoa học văn hóa - Cao, Thị Hải Yến (2001)
Nghiên cứu văn hóa ứng xử Hồ Chí Minh trong việc xây dựng con người mới; giải pháp nhằm góp phần phát huy giá trị văn hóa ứng xử Hồ Chí Minh vào việc xây dựng con người mới hiện nay.