Bảo tồn, phát huy tác dụng khu di tích Óc Eo, Bình Tả, Long An : Luận văn thạc sĩ khoa học văn hóa - Nguyễn, Văn Danh (1997)
Xác định những vấn đề khoa học và thực tiễn trong việc nghiên cứu bảo vệ gìn giữ, bảo quản lâu dài di vật óc Eo - Bình Tá - Long An.