Múa dân gian người Việt trong đời sống văn hóa thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ khoa học văn hóa - Vũ, Thị Quỳnh Giao (1997)
Nghiên cứu nguồn gốc, quá trình phát triển của múa dân gian người Việt nói chung và múa dân gian người Việt tại thành phố Hồ Chí Minh từ sau 30 - 4 - 1975 đến nay.