Hoạt động thiết kế mỹ thuật trong các khu công nghiệp ở thành phố Biên Hòa hiện nay : Luận văn thạc sĩ khoa học văn hóa - Nguyễn, Tiến Mạnh (2004)
Khái quát về mỹ thuật ứng dụng và vai trò của nó trong hoạt động sản xuất công nghiệp; thực trạng hoạt động thiết kế mỹ thuật trong các khu công nghiệp ở thành phố Biên Hòa; xu hướng phát triển và các giải pháp cho hoạt động thiết kế mỹ thuật trong các khu công nghiệp ở Biên Hòa.