Lễ hội cầu mùa của người Dao Đỏ xã Phúc Lợi, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái : Luận văn thạc sĩ khoa học văn hóa - Đào, Đức Toàn (2003)
Khái quát về đặc điểm tự nhiên và con người tỉnh Yên Bái; nghiên cứu lễ hội cầu mùa của người Dao Đỏ xã Phúc Lợi, tỉnh Yên Bái và vấn đề bảo tồn phát huy giá trị của lễ hội cầu mùa ở tỉnh Yên Bái hiện nay.