Giá trị văn hóa nghệ thuật cụm di tích phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Song Lam (2004)
Nghiên cứu các giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể gắn với cụm di tích phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội: Chùa Hưng Ký, đền Mai Sau, đình Tam Thánh; đề xuất giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa nghệ thuật của cụm di tích trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội hiện nay.