Bảo tồn và phát huy nghệ thuật ca trù ở Hà Tây : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Tiến Hưng (2007)
Khóa luận nghiên cứu, khái quát chung về nghệ thuật ca trù và nghệ thuật ca trù nói riêng ở Hà Tây cũng như khảo sát thực trạng các di sản văn hoá (vật thể và phi vật thể) gắn với hoạt động nghệ thuật ca trù ở Hà Tây; đề xuất những kiến nghị, định hướng và giải pháp nhằm gìn giữ, bảo tồn và phát huy loại hình nghệ thuật độc đáo này trên đất Hà Tây và trong cả nước.