Bước đầu tìm hiểu di tích đình Đông Đạo phường Đồng Tâm - thành phố Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Thiều, Quang Triệu (2007)
Giới thiệu về diễn trình lịch sử của đình Đông Đạo. Nghiên cứu những giá trị về kiến trúc, điêu khắc, lễ hội của đình. Đánh giá hiện trạng của đình và đề ra một số giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị của di tích.