Bước đầu tìm hiểu di tích đình Thanh Am làng Thanh Am phường Thượng Thanh quận Long Biên Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Ngô, Văn Anh (2007)
Nghiên cứu di tích, lễ hội, di vật, giá trị kiến trúc và cảnh quan môi trường xung quanh di tích đình Thanh Am làng Thanh Am phường Thượng Thanh quận Long Biên Hà Nội. Đề xuất một số biện pháp nhằm bảo tồn và phát huy tác dụng của đình Thanh Am.