Bước đầu tìm hiểu sưu tập gốm Việt Nam thế kỷ XI - XIX tại bảo tàng Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Hoàng Xuân (2007)
Giới thiệu bộ sưu tập gốm Việt Nam thế kỷ XI - XIX tại bảo tàng Hà Nội. Nghiên cứu giá trị của bộ sưu tập gốm và vấn đề bảo quản phát huy tác dụng của bộ sưu tập.