Công tác bảo quản taìo liệu phim ảnh tại kho cơ sở của bảo tàng Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Lê, Thị Thuý Hằng (2007)
Giới thiệu về bảo tàng Hồ Chí Minh, thực trạng công tác bảo quản tài liệu phim ảnh tại kho cơ sở của bảo tàng và một số giải pháp đưa ra nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo quản tài liệu phim ảnh đó.