Di tích lịch sử - văn hóa trường PTTH Chu Văn An phường Thuỵ Khuê - quận Tây Hồ - Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Hồng Điệp (2007)
Khái quát về lịch sử hình thành, tồn tại và phát triển của trường PTTH Chu Văn An. Trình bày những giá trị của di tích lịch sử - văn hoá trường PTTH Chu Văn An. Nêu hiện trạng và giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị của di tích.