Lễ hội làng Xuân Phả xã Xuân Trường huyện Thọ Xuân tỉnh Thanh hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Lê, Thuỳ Dung (2007)
Giới thiệu khái quát về làng Xuân Phả và các di tích lịch sử - văn hoá của làng. Khảo sát về lễ hội làng Xuân Phả và vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị lễ hội làng Xuân Phả.