Tìm hiểu di tích đình Dương Lôi, xã Tân Hồng, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Đặng, Thị Kim Xoa (2007)
Khóa luận nghiên cứu di tích đình làng Dương Lôi trong diễn trình lịch sử cũng như khảo tả về kiến trúc, những giá trị văn hóa lịch sử, di vật, qua đó giới thiệu khái quát những di tích lịch sử liên quan đến Thánh Mẫu Phạm Thị Ngà và Lý Công Uẩn; đề xuất bảo vệ, tôn tạo và phát huy tác dụng của di tích trong giai đoạn hiện nay.