Tìm hiểu di tích đình Đồng Niên xã Việt Hoà thành phố Hải Dương : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Đặng, Thị Thu Hoà (2007)
Nêu vài nét về đình Đồng Niên trong tiến trình lịch sử. Trình bày về những giá trị kiến trúc, lễ hội của đình Đồng Niên và vấn đề bảo vệ, tôn tạo, phát huy tác dụng của di tích.