Tìm hiểu di tích đình Sài Đồng phường Phúc Đồng - quận Long Biên Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Hà, Thị Hằng (2007)
Trình bày về diễn trình lịch sử đình Sài Đồng, những giá trị kiến trúc và lễ hội đình Sài Đồng cùng vấn đề bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị của di tích lịch sử đình Sài Đồng.