Tìm hiểu di tích chùa Hỏ Phạ Kẹo, phường Chăn Thạ Bu Ly, thủ đô Viên Chăn, Lào : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Sỏn Xay Sịt Thị Lát (2007)
Khóa luận nghiên cứu và đánh giá thực trạng di tích chùa Hỏ Phạ Kẹo - Lào cũng như khảo tả các giá trị về điêu khắc, kiến trúc, nghi thức, nghi lễ, ...liên quan đến di tích; đề xuất bảo tồn, tôn tạo di sản văn hóa nhằm phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của nhân dân Lào trong công cuộc và xây dựng bảo vệ Tổ quốc.