Tìm hiểu sưu tập súng bộ binh do Việt Nam sản xuất (1945 - 1975) tại bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Lê, Thị Liên (2007)
Khái quát về bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam quá trình sản xuất súng bộ binh ở Việt Nam từ năm 1945 đến 1975. Giới thiệu nội dung và giá trị bộ sưu tập súng bộ binh do Việt Nam sản xuất (1945 - 1975) cùng với một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng bảo quản và phát huy giá trị của bộ sưu tập súng bộ binh tại bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam.